Greiðsla æfingagjalda

Nú er tilbúið hjá okkur greiðslu og skráningakerfið frá Akureyrabæ en Íta ávísanirnar eru ekki en komnar í gildi og ekki vitað hvenær þær koma. Nú langar okkur að biðja ykkur að fara að skrá barnið og gengið er frá æfingagjöldunum í leiðinni. Ef þið verðið að nota ávísunina þessa önn hafið þá samband við mig en einnig er hægt að nýta hana á haustönninni. Til að skrá er farið inn á heimasíðu karateakureyri.is og efst í hægra horninu er skráning og kerfið á að leiða ykkur áfram. Við verðum líka með tölvu í salnum ef einhverjir vilja fá aðstoð eða ef einhver vandræði eru. Í þessu kerfi er boðið uppá að greiða með greiðslukorti eða fá sendann greiðsluseðil og skipta greiðslunum í upp í 3 hluta. Við ætlum einnig að fara að nota kerfið við skráningu á mætingu. svo mikilvægt er að allir skrái sem fyrst. með von um góð viðbrögð

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.